เซ็กซี่ »

ติ๊ก »

ชมพู่ »

มอส »

ชาคริต »

มิสไทยแลนด์เวิลด์ »

บันเทิง »

แบม »

ต่าย »

ดาราเดลี่

สยามดารา

สาวปริศนาโพสต์ยอกอก "เป้ย โป๊ะแตก" หลัง "ป๊อบ" เคลียร์ฉาวไม่ปรึกษา

[สยามดารา] ข่าว › ข่าวในประเทศ15 สิงหาคม 2561 เวลา 17:03สาวปริศนาโพสต์ยอกอก "เป้ย โป๊ะแตก" หลัง "ป๊อบ" เคลียร์ฉาวไม่ปรึกษาความหวังดีบางทีก็ส่งผลลบแบบไม่ตั้งใจนะคะพี่น้องขา..าา ยกตัวอย่างกรณีที่สาวๆบางคนปลื้มคนดัง ก็เลยทำให้ปลื้มคนใกล้ตัวคนดังไปด้วย แหมะขุ่นพระ ขุ่นเจ้า...

ไทยรัฐ

สาวตกเป็นข่าวมือที่สาม เป้ย เคลื่อนไหวแล้วหลัง ป๊อป นิธิ ออกมาพูด

[ไทยรัฐ] จากกรณีดราม่าสนั่นโซเชียลของคุณแม่ เป้ย ปานวาด ที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์แฉหญิงสาวรายหนึ่งที่ที่เข้ามาเป็นมือที่สาม ระหว่างเธอกับ ป๊อป นิธิ จนกลายเป็นข่าวดราม่าใหญ่โต ซึ่งชาวโซเชียลต่างก็ไปขุดกันว่า ผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ทำให้โดนถล่มเละ จนต้องปิดโซเชียลไปสักพักและด้าน สาวเป้ย ที่กำลังตั้งท้องแก่ใกล้คลอด...

เดลินิวส์

แนวหน้า

หวั่นกระทบเชื่อมั่น! "กฤษฎา"สั่งเคลียร์ปมอินโดฯเผาชมพู่-ลองกองไทย หลังพบแมลงวันทอง

[แนวหน้า] หวั่นกระทบเชื่อมั่น! "กฤษฎา"สั่งเคลียร์ปมอินโดฯเผาชมพู่-ลองกองไทย หลังพบแมลงวันทอง15 ส.ค.61นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ได้สั่งการด่วนให้ นายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และอธิบดีเจ้าของเรื่องที่รับผิดชอบ กรณีที่ประเทศอินโดนีเซีย...

โพสท์ทูเดย์

คมชัดลึก

"โบวี่" ควง "โอม" เคลียร์ข่าวแม่ไม่ปลื้ม บันเทิง

[คมชัดลึก] "โบวี่" อัฐมา ชีวนิชพันธ์ อึกอักแม่ปลื้มแฟนหนุ่ม เผยเข้าใจคนเราชอบไม่เหมือนกัน ยันนี่คือแฟนเราไม่ใช่แฟนแม่ ด้าน "โอม" อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์ พร้อมพิสูจน์ตัวเรียกว่าเป็นคู่รักต่างวัยที่คบหากันมาจนมีข่าวแว่วว่าทั้งคู่ได้เตรียมจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันแล้ว แต่ต้องสะดุดเมื่อ คุณแม่ของสาว"โบวี่" อัฐมา...

ผู้จัดการ