ชี้มูล"จุฑามาศ"ร่ำรวยผิดปกติ ป.ป.ช.ลุยยึดทรัพย์กลับคืนไทย

[แนวหน้า] 24 มี.ค.60 เมื่อเวลา 11.00 น. นายนิติพันธุ์ ประจวบเหมาะ ผู้อำนวยการสำนักการต่างประเทศ แถลงข่าวเกี่ยวกับ ป.ป.ช. มีมติชี้มูลความผิดนางจุฑามาศ ศิริวรรณ อดีตผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย...

ดีเอสไอ »

ทักษิณ »

ก่อการร้าย »

เสื้อแดง »

คสช »

กกต »

เลือกตั้ง »

รวยผิดปกติ »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

"สมชัย" เป่าหู สนช.ดันบอร์ด กกต.จว.แทนผู้ตรวจการเลือกตั้ง

[ไทยรัฐ] "สมชัย" หนุนผุด บอร์ด กกต.จว.แทนผู้ตรวจการเลือกตั้ง เชื่อทำงานได้ เข้าใจพื้นที่มากกว่า ขู่ ศาล รธน.-ป.ป.ช.โดนรีเซตหนักเมื่อวันที่ 23 มี.ค. 60 ที่รัฐสภา คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นำโดย นายศุภชัย สมเจริญ ประธาน กกต.และนายสมชัย ศรีสุทธิยากร กกต.ด้านการบริหารกิจการงานเลือกตั้ง...

เดลินิวส์

ไทยโพสท์

แยกห้องคุมขัง13นปช.

[ไทยโพสท์] ชุมชนน้อมนำ 89 กิจกรรม อาสาทำดีถวายรัชกาลที่ 9การกระจายอำนาจโดยมุ่งหน้าไปสู่การพัฒนาท้องถิ่น ถือเป็นยุทธศาสตร์สำคัญที่รัฐบาลจะต้องให้ความสำคัญในช่วงปฏิรูปประเทศครั้งใหญ่นี้ โดยโฟกัสไปตั้งแต่ระดับรากหญ้าหรือระดับชุมชน เพราะเชื่อว่าจะเป็นหนทางต่อการพัฒนาประเทศชาติไปสู่ความมั่นคงและยั่งยืน...

แนวหน้า

DSIรับ9ผู้ต้องหาแก๊ง"โกตี๋"สอบต่อ-ส่งฝากขังพรุ่งนี้

[แนวหน้า] 24 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจกองปราบปราม นำตัว 9 ผู้ต้องหา เครือข่ายโกตี๋ ขึ้นรถตู้ 3 คัน มาส่งที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) โดยเมื่อนำผู้ต้องหาทั้งหมดลงจากรถตู้ เจ้าหน้าที่ดีเอสไอนำตัวทั้งหมดเข้าไปในอาคารทันที โดยไม่มีการเปิดเผยใดๆพ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง...

ผู้จัดการ

InPics: ?นายกฯผู้ดีแถลงกลางสภาล่างวันนี้ ก่อการร้ายโจมตี ?เกิดในอังกฤษ? เคยถูก MI5 สอบ บุกจับต้องสงสัย 8 คนชั่วข้ามคืน ?IS แถลงอ้างรับผิดชอบ?

[ผู้จัดการ] เอเจนซีส์ ? นายกรัฐมนตรีอังกฤษ เทเรซา เมย์ แถลงวันนี้(23 มี.ค) ว่า ก่อการร้ายมือมีดใช้รถเช่าโฟร์วีลขับพุ่งชน เพื่อต้องการเข้ามาภายในรัฐสภาอังกฤษในวันพุธ(22 มี.ค)จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บอีก 29 คน นั้น ?เกิดในอังกฤษ? และยังมีประวัติเคยถูกหน่วย MI5 ของอังกฤษตรวจสอบประวัติมาก่อน เมย์ระบุ...