พ่อออกตามหาลูกหายผงะพบศพ ใจสลาย!หนูน้อย1ปีติดท่อน้ำตาย

[แนวหน้า] 27 เม.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น. ร.ต.อ. มีศักดิ์ ศรีทอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.สีบัวทอง ได้รับแจ้ง ว่ามีเด็กจมน้ำเสียชีวิตในคลองสีบัวทอง บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 264 หมู่ที่ 3 ตำบลสีบัวทอง...

บิ๊กตู่ »

รัฐธรรมนูญ »

วิษณุ »

เพื่อไทย »

มอบตัว »

ดีเอสไอ »

อภิสิทธิ์ »

ก่อการร้าย »

ดินแดง »

ไทยรัฐ

"บิ๊กตู่" เตรียมเหินฟ้าถกสุดยอดอาเซียน ที่ฟิลิปปินส์ 28-30 เม.ย.นี้

[ไทยรัฐ] นายกฯ เตรียมเยือนฟิลิปปินส์ 28-30 เม.ย.นี้ ร่วมการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 30 สร้างความเชื่อมโยงใน-นอก กำหนดทิศทางอนาคตอาเซียนเมื่อวันที่ 27 เม.ย. 60 พล.ท.วีรชน สุคนธปฏิภาค รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบของชาติ (คสช.)...

เดลินิวส์

ไทยโพสท์

โกงข้าวกลบเรือดำนํ้า บิ๊กตู่ย้อน"ปู"ทำชาติแบกหนี้ สตง.ลุยสอบแต่ไม่เปิดเผย

[ไทยโพสท์] เล่นโซเชียลอย่างเท่าทัน ผู้ปกครอง"พี่เลี้ยง"ใกล้ตัวถูกหยิบขึ้นมาเป็นหัวข้อสนทนาในช่วงนี้ สำหรับความพอดีในการใช้สื่อโซเชียลของเด็กวัยรุ่นยุคใหม่ เพราะล่าสุดมีข่าวคุณพ่อโมโหลูกสาววัย 13 ปีที่ก้มหน้าก้มตาเล่นเฟซบุ๊กโดยไม่สนใจคนรอบข้าง กระทั่งถูกพ่อแท้ๆ ตวัดมีดในมือไปถูกที่บริเวณลำคอของลูกสาว...

แนวหน้า

พบอีก"ลูกนกเงือก"ถูกปล่อยทิ้งใต้ต้นไม้ คาดผู้ลักลอบเลี้ยงกลัวความผิด

[แนวหน้า] วันที่ 28 เม.ย.60 นายณัฐวัฒน์ นุ้ยศรีงาม นักวิชาการป่าไม้ชำนาญการ กล่าวว่า มีชาวบ้านพบนกแก๊ก หรือนกเงือกพันธุ์เล็ก เพศผู้ อายุประมาณ 1 ปี จากนางสมศรี เริงสมุทร ชาวบ้านกลุ่มอนุรักษ์เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา หลังจากมีคนในพื้นที่ปล่อยไว้เพื่อหลีกเลี่ยงความผิด จึงได้ช่วยกันจับใส่กรง...

ผู้จัดการ