จับตา20แกนนำก่อหวอด"ธรรมกาย" DSIเร่งเก็บหลักฐานรอเวลาเชือด

[แนวหน้า] 27 ก.พ.60 จากกรณีที่ทางการข่าวพบว่า มีกลุ่มที่เคยมีประวัติเคลื่อนไหวทางการเมืองหลายกลุ่มเข้ามาในพื้นที่ ใล้กับวัดพระธรรมกาย เจ้าหน้าที่จึงมีการจับตา เก็บหลักฐาน เตรียมดำเนินคดีประมาณ 30-40 คน นั้น...

ดีเอสไอ »

คสช »

มอบตัว »

เยียวยา »

ฝ่ายค้าน »

พันธมิตร »

เพื่อไทย »

กกต »

ขึ้นภาษี »

สลายม็อบ »

ไทยรัฐ

เดลินิวส์

ไทยโพสท์

สปท.ชงออกกม.เยียวยาผู้สูญเสีย

[ไทยโพสท์] กิจกรรมเสริมสุขภาวะ ทุกเพศทุกวัยใช้ชีวิตสมดุลส่งมอบความสุขอย่างเต็มอิ่มสำหรับเทศกาลความสนุกครั้งยิ่งใหญ่กับ "SOOK Festival ตอน เมืองแห่งความสุข" โดยศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ ซอยงามดูพลี ถนนพระราม 4...

แนวหน้า

จับตา20แกนนำก่อหวอด"ธรรมกาย" DSIเร่งเก็บหลักฐานรอเวลาเชือด

[แนวหน้า] 27 ก.พ.60 จากกรณีที่ทางการข่าวพบว่า มีกลุ่มที่เคยมีประวัติเคลื่อนไหวทางการเมืองหลายกลุ่มเข้ามาในพื้นที่ ใล้กับวัดพระธรรมกาย เจ้าหน้าที่จึงมีการจับตา เก็บหลักฐาน เตรียมดำเนินคดีประมาณ 30-40 คน นั้น พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ รักศักดิ์สกุล รองอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ในฐานะโฆษกดีเอสไอ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า...

ผู้จัดการ

ฝ่ายค้านเดือด! รักษาการปธน.โสมขาวไม่ต่อเวลาให้ ?อัยการพิเศษ? สอบคดีทุจริตที่พัวพันถึง ?พัค กึน ฮเย?

[ผู้จัดการ] เอเจนซีส์ - ฮวาง เคียว อันห์ นายกรัฐมนตรีและรักษาการประธานาธิบดีเกาหลีใต้ ยืนยันวันนี้ (27 ก.พ.) ว่าอัยการพิเศษจะต้องยุติบทบาทในการสอบคดีทุจริตที่พัวพันถึงประธานาธิบดี พัค กึน ฮเย ตามกำหนดเส้นตาย 28 ก.พ. โดยไม่มีการต่อเวลาให้ สร้างความเดือดดาลต่อพรรคฝ่ายค้านที่ออกมาประกาศจะเดินเรื่อง "ถอดถอน?...