"น้ำตาล" สวยเปรี้ยวเข้าตาสื่อตากาล็อก ประกวดมิสยูนิเวิร์สที่ฟิลิปปินส์

[ไทยรัฐ] เวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 ครั้งที่ 65 เริ่มคึกคักแล้ว เมื่อสาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 86 คน เดินทางถึงประเทศฟิลิปปินส์ สถานที่จัดการประกวดในครั้งนี้ ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ประเทศฟิลิปปินส์...

จีน »

ญี่ปุ่น »

ตุรกี »

แอฟริกา »

ตะวันออกกลาง »

เวียดนาม »

เขมร »

อาเซียน »

เยอรมนี »

พันทิพย์

ไทยรัฐ

ลุ้นส่งออกไก่ปีนี้ทะลักแสนล้านบาท เห่กล่อมซาอุดีอาระเบียนำเข้า ผู้ผลิตชี้สารพัดปัจจัยเกื้อหนุน

[ไทยรัฐ] นายอนันต์ ศิริมงคลเกษม นายกสมาคมผู้ผลิตไก่เพื่อการส่งออกไทย เปิดเผยว่า ในปีนี้สมาคมได้ตั้งเป้าส่งออกไก่ 750,000 ตัน มูลค่า 100,000 ล้านบาท โดยปริมาณส่งออกจะเพิ่มขึ้น 7% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านที่มีการส่งออกไก่ 720,000 ตัน มูลค่า 92,600 ล้านบาท...

เดลินิวส์

ไทยโพสท์

อาเบะเอาใจเวียด ทุ่มเงินกู้4หมื่นล. ร่วมมือด้านมั่นคง

[ไทยโพสท์] เด็กไทยตีแตกคำขวัญ "ลุงตู่" ..ใส่ใจศึกษา พาชาติมั่นคง...วันเด็กแห่งชาติในประเทศไทย ตรงกับวันเสาร์ที่สองของเดือนมกราคมของทุกปี ซึ่งทุกปี นายกรัฐมนตรีจะมอบคำขวัญให้กับเด็กๆ‘เด็กไทยใส่ใจศึกษา พาชาติมั่นคง’ เป็นคำขวัญจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ...

ผู้จัดการ

สื่อตุรกีตีข่าวรวบได้แล้วมือฆ่าหมู่29ศพไนต์คลับอิสตันบูลในวันปีใหม่

[ผู้จัดการ] รอยเตอร์ - ผู้ต้องสงสัยมือปืนสังหารโหด 39 ศพที่ไนต์คลับแห่งหนึ่งของอิสตันบูล ในวันขึ้นปีใหม่ ถูกรวบตัวได้แล้วที่เขตเอเซนยูร์ตของเมือง ตามรายงานของหนังสือพิมพ์เฮอร์ริเยตและสื่อมวลชนอื่นๆในวันอังคาร(17ม.ค.)ในรายงานข่าวที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน...

สยามกีฬา

ช้างดำเปิดจืด!เสมอโตโกโนสกอร์0-0:แอฟริกาคัพ

[สยามกีฬา] "ช้างดำ" ไอวอรี่ โคสต์ ประเดิมสนามรอบแบ่งกลุ่มทำได้เพียงเสมอ โตโก แบบไร้สกอร์ 0-0 รับไปทีมละแต้ม ในศึกฟุตบอล แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ 2017 (รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก กลุ่มซี) เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมาฟุตบอล แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ 2017(รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก กลุ่มซี )วันจันทร์ที่ 16 มกราคม...