แนวร่วมไอเอสแฮ็กเว็บหน่วยงานรัฐมะกัน

[ไทยโพสท์] หนุนพื้นที่สร้างสรรค์3ดี พัฒนาเยาวชนเท่าทันสื่อจากปัญหาเด็กและเยาวชนในยุคไทยแลนด์ 4.0 ที่เติบโตมาคู่กับอินเทอร์เน็ตและสังคมโซเชียลมีเดีย ที่ไร้การควบคุม นำมาซึ่งปัญหาลอกเลียนพฤติกรรมไม่เหมาะสม เช่น...

จีน »

อเมริกา »

เกาหลีใต้ »

ยุโรป »

มาเลเซีย »

ตะวันออกกลาง »

บราซิล »

สวีเดน »

อาเซียน »

อินเดีย »

ไทยรัฐ

รบ.ปินส์ยัน ดูเตร์เต ยังไม่ตาย สบายดี ดับข่าวลือล้มป่วย จนงดออกงาน

[ไทยรัฐ] โฆษกรัฐบาลฟิลิปปินส์ ยืนยัน ประธานาธิบดีดูเตร์เต ยังมีชีวิตอยู่ แข็งแรงดี เพียงแต่มีงานต้องทำ ท่ามกลางข่าวลือกระหึ่มผู้นำปากกล้าแดนตากาล็อกอาจล้มป่วย ไม่ออกงานนานจนผิดสังเกตเมื่อ 27 มิ.ย. สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานรัฐบาลฟิลิปปินส์ ยืนยัน ประธานาธิบดีโรดริโก ดูเตร์เต ยังมีชีวิตอยู่ สบายดี...

เดลินิวส์

แนวหน้า

รองเท้ามันก็เอา! แฉ‘โจรสลัด’ปล้นเรือน้ำมันไทย ใช้ภาษา‘Bahasa-อังกฤษ’

[แนวหน้า] จากกรณีโจรสลัดปล้นเรือบรรทุกน้ำมันของไทยชื่อ เรือ CP41 ในเขตน่านน้ำประเทศมาเลเซีย ขณะขนน้ำมันดีเซล 3 ล้าน5 ลิตร จากประเทศสิงคโปร์ มาส่งที่ จ.สงขลา และดูดน้ำมันไป 1 ล้าน5 แสนลิตร โชคดีที่ลูกเรือทั้ง17 คนปลอดภัย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมาความคืบหน้าเมื่อวันที่ 27 มิ.ย.60...

ผู้จัดการ

สยามกีฬา

รางวัลออสการ์!แข้งทีมแซมบ้าพุ่งล้มน่าเกลียด

[สยามกีฬา] ลูคัส ฟอนเซก้า กองหลัง บาเฮีย กลายเป็นที่พูดถึงของแฟนบอลหลายคน หลังจากที่พยายามพุ่งล้มเพื่อให้ เปาโล เกร์เรโร่ แข้งของ ฟลาเมงโก้ โดนลงโทษ ทั้งที่จริงๆ แล้วแค่โดนอีกฝ่ายผลักหน้าอกเบาๆ ซึ่งสุดท้าย ฟอนเซก้า ก็เป็นฝ่ายถูกตะเพิดออกจากสนามซะเองลูคัส ฟอนเซก้าปราการหลังประสบการณ์สูงของ บาเฮีย...

ดาราเดลี่