ยุโรปฟื้นสัมพันธ์ไทย ตั้งเงื่อนไขเลือกตั้งปลายปี 61

[ไทยรัฐ] พล.อ.ชาติชาย ชุณหะวัณ อดีตนายกรัฐมนตรี เคยพูดเป็นคำคมไว้ว่า “ก่อนพูดเราเป็นนาย พูดแล้วคำพูดเป็นนาย” วันนี้ คำพูด ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช. นายกรัฐมนตรี ที่บอกชาวโลกว่า...

ยุโรป »

จีน »

เกาหลีใต้ »

ลาว »

อเมริกา »

เวียดนาม »

เขมร »

ยิว »

กาตาร์ »

รัสเซีย »

ไทยรัฐ

พบมัมมี่อายุราว 3,000 ปีที่เมืองลักซอร์ (คลิป)ค้นพบสุสานโบราณใหม่จำนวน 2 แห่ง โดย 1 ใน 2 นั้นพบมัมมี่อยู่ในสุสานชื่อดราอาบูลนากา ตั้งอยู่ใกล้หุบเขากษัตริย์ที่มีชื่อเสียงของอียิปต์

[ไทยรัฐ] เมื่อเร็วๆนี้นายคลาลิด อัล-เอนานี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัตถุโบราณของอียิปต์ ได้ประกาศการค้นพบสุสานโบราณใหม่จำนวน 2 แห่ง โดย 1 ใน 2 นั้นพบมัมมี่อยู่ในสุสานชื่อดราอาบูลนากา (Draa Abul Naga) ตั้งอยู่ใกล้หุบเขากษัตริย์ที่มีชื่อเสียงของอียิปต์ เพราะเป็นสถานที่ฝังพระศพของบรรดาฟาโรห์รวมถึงฟาโรห์ตุตันตามุน...

เดลินิวส์

ไทยโพสท์

หน้าต่างฮ.ทหารมะกันตกใส่รร.ญี่ปุ่น

[ไทยโพสท์] ‘10 ปีสภาองค์กรชุมชน’ น้อมนำศาสตร์พระราชา เดินหน้าปฎิรูปประเทศไทย...!!ในจำนวนร่าง พ.ร.บ.ที่ภาคประชาชนมีส่วนในการร่างและผลักดัน จนเกิดผลเป็นรูปธรรมต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้มีอยู่ไม่กี่ฉบับ และหนึ่งในนั้นก็คือ ‘พระราชบัญญัติสภาองค์กรชุมชน พ.ศ.2551’ ที่ส่งผลให้เกิดการจัดตั้ง ‘สภาองค์กรชุมชนตำบล’...

แนวหน้า

‘เชลซี’ยอมรับป้องกันแชมป์ผู้ดีงานยาก ดอร์ทมุนด์เปลี่ยนโค้ชเฮทันที-เกรมิโอชิงทีมโลก

[แนวหน้า] ‘เชลซี’ยอมรับป้องกันแชมป์ผู้ดีงานยาก ดอร์ทมุนด์เปลี่ยนโค้ชเฮทันที-เกรมิโอชิงทีมโลกอันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของ “สิงโตน้ำเงินคราม”เชลซี แชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่า เป็นเรื่องยากที่จะไล่ล่า “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงในปัจจุบัน...

ผู้จัดการ